top of page

Date Shape Group

Public·119 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc trưng vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa to và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán có mức giá cao, lên đến 2 tỷ đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng săn sóc, không chỉ là một cây mai vàng bình thường, mà còn là 1 phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại trong khoảng trước khi anh chuyển tới sống tại đây. Chiếc hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và mang theo hương thơm đặc trưng của hoa mai.

dù rằng với nhiều người đã trả giá khá cao để sắm cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ khước bán, vì cây mai này đã trở nên một phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời kì dài. Cây mai này ko chỉ là 1 cây cảnh, mà còn là 1 biểu trưng của tình thân và sự kết nối có kí vãng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN ĐÔNG THÁI

phôi mai đã trải qua chí ít 2 thế hệ. Cây mai vàng này có tán dày đặc, mật độ hoa nở dày đặc, tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp.

thông tin cho biết cây mai vàng này đã xuất hiện giờ chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 2019 và được ước định có giá khoảng 2 tỷ đồng. Tuy không biết rõ tuổi của cây, nhưng vẻ đẹp và trị giá của nó đã thu hút sự chú ý và quan tâm của phổ biến người đam mê cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM HÌNH QUẠT BA TIÊU TẠI VĨNH LONG

Được biết, cây mai vàng đẹp sở hữu hình ảnh "quạt ba tiêu" đồ sộ đã làm cho rộng rãi người dừng lại trước vẻ đẹp độc đáo của nó. Sở hữu chu vi gốc rộng lớn, cây cao 6m và rộng 5m, tạo nên 1 hình dáng quạt ba tiêu đầy ấn tượng. Chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật này là anh Trương Tiến Phước, người sinh sống tại Long Hồ, tỉnh giấc Vĩnh Long. Cây mai vàng này được định giá lên đến hơn 1 tỷ đồng, đây có nhẽ mức giá hết sức hợp lý cho vẻ đẹp độc đáo và tuyệt bút cây cảnh hãn hữu sở hữu này.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page