top of page

Date Shape Group

Public·132 members
thanh tran
thanh tran

Mục sở thị những cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ phục vụ Tết 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng là các nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị trường để tạo ra người tiêu dùng. Các ngày gần đây, tại một số địa phương xuất hiện phổ quát cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng thu hút sự để ý của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ nhân rao bán với giá 2 tỷ đồng.

những ngày này, phổ biến nhà vườn ở các tỉnh, thành vùng ĐBSCL chuyên chở hoa, mai, cây cảnh… đến chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán dùng cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, rộng rãi người dân hiếu kỳ đến khuôn viên phía trước Khu tưởng vọng chưng Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở trong khoảng Đồng Tháp xuống tham dự chợ hoa Tết.

phôi mai vàng là gì với bề hoành lên tới 1,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán mang giá 2 tỷ đồng. Anh Duy, chủ nhân cây mai, ngụ tỉnh Đồng Tháp san sẻ, cây mai vàng này tôi sắm lại của người dân từ nhiều năm trước nên ko biết chính xác tuổi đời, nhưng chắc chắn được trồng trên 50 năm. Do cây mang tán rộng nên tôi chọn thuê ghe chuyên chở từ Đồng Tháp xuống Cà Mau với giá 20 triệu đồng.

Theo nhiều du khách, đây là lần trước nhất họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Lúc hoa nở rộ thì cây mai này chắc chắn rất lung linh. Không những thế, với giá bán 2 tỷ mà chủ sở hữu cây mai đưa ra thì chỉ với “đại gia” mới mua được.

một cây mai vàng khác tại thị trấn Đức Xuyên, quận Krông Nô (Đắk Nông) có tuổi đời sắp 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả sắp 2 tỷ đồng nhưng chủ nhân ko bán. Cây mai thuộc mang của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, phố Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống từ hạt mai, trồng đột nhiên và có tuổi đời gần 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm có chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều với 5 cánh.

Chị è Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, săn sóc và kiểm soát an ninh kỹ lưỡng. Cây với chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều mang 5 cánh. Cành mai tăng trưởng, tỏa đều quanh đó, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc từ cành cho tới ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page